หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบล บางกระบือ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล
บางกระบือ
คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบางกระบือ
คณะผู้บริหารและสมาชิกสภา อบต.บางกระบือ
ศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจ
ของชาวบางกระบือ
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
ตำบลบางกระบือ
องค์การบริหารส่วนตำบลบางกระบือ
อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี
1
2
3
4
5
 
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์ อบต.บางกระบือ วิสัยทัศน์ อบต.บางกระบือ บางกระบือน่าอยู่ เชิดชูคุณธรรม เลิศล้ำการศึกษา พัฒนาการเกษตร เศรษฐกิจพอเพียง แหล่งท่องเที่ยวเลื่องลือ
ข่าวสาร
 
 


 
ข่าวประชาสัมพันธ์ การสนับสนุนการสงเคราะห์ในการจัดการศพตามประเพณี โดยกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ #จะได้รับเงินค่าจัดการศพรายละ3000บาท คุณสมบัติ : ผู้มีสัญชาติไทย อายุ 60 ปี ขึ้นไป ในขณะเสียชีวิต โดยมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือไม่มี แต่ต้องมีรายได้ครัวเรือนไม่เกิน 100,000 บาท สถานที่ยื่นคำขอ : สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสิงห์บุรี กำหนดเวลา : ภายใน 6 เดือน นับแต่ออกใบมรณบัตร เอกสาร 1)ใบมรณบัตร 2)บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือหนังสือรับรอง 3)บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ยื่นคำขอ 4)สมุดบัญชีธนาคารของผู้ยื่นคำขอ 5)หนังสือรับรองว่าเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดการศพตามประเพณี ติดต่อสอบถามได้ที่ กองสวัสดิการสังคม อบต.บางกระบือ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี เบอร์โทรศัพท์ 036-699257 ต่อ 104  
 

 

ข่าว ณ. วันที่ 30 ต.ค. 2566 เวลา 13.25 น. โดย คุณ ลักษณาภรณ์ โกมล

ผู้เข้าชม 31 ท่าน

 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 1 เม.ย. 2558