หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบล บางกระบือ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล
บางกระบือ
คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบางกระบือ
คณะผู้บริหารและสมาชิกสภา อบต.บางกระบือ
ศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจ
ของชาวบางกระบือ
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
ตำบลบางกระบือ
องค์การบริหารส่วนตำบลบางกระบือ
อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี
1
2
3
4
5
 
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์ อบต.บางกระบือ วิสัยทัศน์ อบต.บางกระบือ บางกระบือน่าอยู่ เชิดชูคุณธรรม เลิศล้ำการศึกษา พัฒนาการเกษตร เศรษฐกิจพอเพียง แหล่งท่องเที่ยวเลื่องลือ
ข่าวสาร
 
 


 
ประชาสัมพันธ์ เปิดรับลงทะเบียนโครงการเงินอุดหนุนเพื่อเลี้ยงดูเด็ก 600 บาท ต่อเดือน จนอายุ 6 ปี บริบูรณ์ คุณสมบัติ 1.เด็กที่เกิดตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2558 ที่ไม่เคยได้รับสิทธิ 2.มีสัญชาติไทย 3.อยู่ในครอบครัวที่มีรายได้รวมเฉลี่ยไม่เกิน 100,000 บาท ต่อคน ต่อปี 4.ไม่เป็นผู้ได้รับสวัสดิการอื่นๆจากรัฐ รัฐวิสาหกิจ หรืออยู่ในอุปการะของหน่วยงานภาครัฐ หรือเอกชน หมายเหตุ มีประกันสังคม เป็นข้าราชการ สามารถลงทะเบียนได้ โดยเตรียมเอกสารดังนี้ 1.แบบลงทะเบียน (ดร.01) รับได้ที่กองสวัสดิการสังคม อบต.บางกระบือ 2.แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) รับได้ที่กองสวัสดิการสังคม อบต.บางกระบือ 3.บัตรประจำตัวประชาชนของมารดา หรือผู้ปกครอง 4.สำเนาสมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก(เฉพาะหน้าที่มีชื่อหญิงตั้งครรภ์ 5.สำเนาสูติบัตรเด็กแรกเกิด 6.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารของผู้ที่ขอรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ติดต่อสอบถามได้ที่ กองสวัสดิการสังคม อบต.บางกระบือ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี เบอร์โทรศัพท์ 036-699257 ต่อ 104  
 

 

ข่าว ณ. วันที่ 30 ต.ค. 2566 เวลา 13.26 น. โดย คุณ ลักษณาภรณ์ โกมล

ผู้เข้าชม 25 ท่าน

 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 1 เม.ย. 2558